Công ty cổ phần đầu tư thương mại Thái Hòa

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thái Hòa được thành lập ngày 11 tháng 05 năm 2009. Công ty Thái Hòa quan niệm “Sự tử tế” trong kinh doanh là quan trọng nhất, chỉ có chất lượng mới làm nên thương hiệu.

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thái Hoà được thành lập năm 2009, với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép xây dựng, xuất nhập khẩu nguyên liệu và thiết bị phục vụ nghành thép, kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hoá.

Công ty Thái Hòa quan niệm “Sự tử tế” trong kinh doanh là quan trọng nhất, chỉ có chất lượng mới làm nên thương hiệu. Do vậy, chúng tôi đã thực sự tử tế,  từ cách ăn nói, cách giao tiếp, thực hiện các cam kết… đến cả các giải pháp cung cấp cho khách hàng. Nhờ đó, công ty Thái Hòa luôn nhận được sự tin cậy, nhanh chóng trở thành đối tác chiến lược, nhà thầu cung cấp thép chính cho hầu hết các công trình của hai đại gia ngành xây dựng là VINGROUP và UDIC.

Tiếp tục mở rộng thị trường, các sản phẩm thép xây dựng mà Công ty Thái Hoà cung cấp đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước từ biên giới tới hải đảo, từ các công trình trọng điểm quốc gia cho đến các công trình dân dụng và công nghiệp, từ nhà thầu trong nước đến nhà thầu nước ngoài.

Có được như vậy, Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả khách hàng đã hợp tác và giúp đỡ Công ty Thái Hoà trong suốt thời gian qua và cam kết sẽ góp phần vào sự phát triển bền vững của Quý Khách trong tương lai thông qua mối quan hệ hợp tác hiệu quả của chúng ta

(Nguồn tin: Thaihoasteel.vn)