Công ty cổ phần đầu tư thương mại Thái Hòa

GIỚI THIỆU

Sứ mệnh và tầm nhìn

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thái Hòa tự hào đóng góp vào sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo với giá cả cạnh tranh, góp phần thúc đẩy công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.


 

Sứ mệnh:

Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo với giá cả cạnh tranh, góp phần thúc đẩy công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Nâng cao năng lực quản lý và hiệu quả sản xuất kinh doanh; minh bạch trong mọi hoạt động, không ngừng nâng cao thu nhập người lao động và lợi ích của cổ đông.

Xây dựng văn hóa đặc thù của doanh nghiệp: Đoàn kết cùng phát triển; gắn kết sự thành công của mỗi cá nhân với sự lớn mạnh của Công ty hòa cùng với sự phát triển của quốc gia và cộng đồng.

Tầm nhìn đến năm 2030:

Phấn đấu đến năm 2030, Thái Hòa trở thành một doanh nghiệp hoạt động đa ngành, giữ vững vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thép, vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

 

Mục tiêu:
    1)  Công ty cam kết đem lại sự hài lòng, sự thoả mãn cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm do công ty kinh doanh. Điều này phải được toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty nhận thức rất rõ ràng và cùng nhau nỗ lực hết mình.

    2) Phương châm hoạt động của Công ty là “ Hướng tới khách hàng – Giá trị truyền thống của Doanh nghiệp”, Công ty nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực và có trách nhiệm của Cộng đồng doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Công nghiệp và Thương mại Việt nam trong lĩnh vực mà Công ty kinh doanh.

    3) Xây dựng được một đội ngũ lao động với chuyên môn cao và chuyên nghiệp, ngang tầm với các tập đoàn thương mại trong khu vực và trên thế giới, luôn đoàn kết, trung thực, sáng tạo và luôn nỗ lực hết mình để vươn lên;

    4) Công ty luôn coi trọng trách nhiệm đối với việc đóng góp của doanh nghiệp cho cộng đồng và cho xã hội; duy trì công tác từ thiện, gương mẫu trong các hoạt động bảo vệ môi trường.

 

(Nguồn tin: )